AC Milan รวมอันดับสามในอันดับเอาไว้ในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาล

AC Milan ต้องหาตัวนักเตะมาทดแทน อิบราฮิโมวิชอีกคน

ในสองเกมติดต่อกันกับทั้งสองทีมในตูริน อันเต้ เรบิช ยิงได้สี่ประตูเพื่อช่วยให้ AC Milan รวมอันดับสามในอันดับต่อไป อันเต้ เรบิช ซึ่งเป็นปกติวิสัยในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาล ได้รับการยกย่องจากหลายๆ คนว่าเป็นตัวทดแทนที่แท้จริงของอิบราฮิโมวิช เผชิญหน้ากับยูเวนตุสที่ยิงประตูที่สองในเกมนี้เห็นได้ชัดว่า อันเต้ เรบิช

ยังคงมีความตั้งใจมากกว่านี้ ในเกมกับตูรินเขาทำแฮตทริกได้ภายใน 12 นาที ซึ่งเป็นแฮตทริกแรกของเขาใน เอซีมิลาน ในแคมเปญนี้ อันเต้ เรบิช ปรากฏตัวในตำแหน่งศูนย์หน้าเมื่อเร็วๆ นี้สื่ออิตาลีได้พูดคุยกันว่ามิลาน ควรซื้อตัวแทนอิบราฮิโมวิช แต่ในความเป็นจริงดังที่ หนังสือพิมพ์ กล่าวว่าดังนั้น ทำไมไม่ต้องการให้เอซีมิลาน เข้าสู่ตลาดการย้ายทีมเพื่อหาใครสักคน ตัวทดแทนที่แท้จริงอยู่ที่นี่

บางทีในความคิดของปิโอลี อันเต้ เรบิช ไม่สามารถถูกมองว่ามาแทนที่อิบราฮิโมวิชได้ คำจำกัดความของ สเตฟาโน่ ปิโอลี่ ที่มีต่ออันเต้ เรบิช นั้นเห็นได้ชัดว่า ไม่ใช่แค่เซ็นเตอร์เท่านั้น เขาสามารถเป็นกองกลาง เขาสามารถเป็นปีกและแน่นอนว่าเขายังสามารถเป็นศูนย์กลางได้อีกด้วย

ในครึ่งแรก อันเต้ เรบิช เต็มใจที่จะเป็นใบเขียวมากกว่า แต่เห็นได้ชัดว่าเขาไม่พอใจกับเรื่องนี้ ภายใน 12 นาทีนับจากนาทีที่ 66 อันเต้ เรบิช อธิบายความสามารถของเขาอย่างเต็มที่ ค่าใช้จ่ายการเตะ และความรู้สึกที่เฉียบแหลมสะท้อนให้เห็นในเป้าหมายทั้งสามนี้

อันเต้ เรบิช ยิงได้ 11 ประตูในฤดูกาลนี้โดยเสมอกับ สแตตและกลายเป็นผู้ทำประตูที่สองของทีมรองจาก ซลาตัน อีบราฮีมอวิช (15 ประตู) ในความเป็นจริงในฤดูกาลนี้ อันเต้ เรบิช ได้รับผลกระทบจากการบาดเจ็บ และการแพร่ระบาดของโรคปอดบวมของมงกุฎครั้งใหม่ นี่คือเหตุผลหลักสำหรับผลงานโดยเฉลี่ยของเขา

ในช่วงครึ่งแรกของฤดูกาล ภายในปี 2021 หลังจาก อันเต้ เรบิช ฟื้นตัวเต็มที่เราจะได้เห็นนักกีฬาที่น่ากลัวมาก 11 ประตูจาก 26 เกมสถิตินี้เท่ากับจำนวนประตูที่ทำได้ในฤดูกาลที่แล้ว และตอนนี้มีสองเกมในลีก เมื่อ เอ ซี มิ ล้าน กำลังต่อสู้กับสถานการณ์ที่ไม่เอื้ออำนวยสี่สถานการณ์ การระบาดของ อันเต้ เรบิช ทำให้ผู้คนมีความหวัง

แชมป์เซเรียอาสมัยที่ 18 AC Milan ยิง 5 ประตูใน 21 นาที

ในเช้าตรู่ของวันที่ 13 พฤษภาคมตามเวลาท้องถิ่น รอบที่ 36 ของฤดูกาลกัลโช่เซเรียอายังคงดำเนินต่อไป ในหนึ่งในเกมโฟกัส ข่าวเอซีมิลาน เอาชนะ ตูริน7-0 ในเกมเยือน และคว้าชัยชนะในช่วงเวลาสำคัญ หลังจากชัยชนะมิลานได้คะแนน 75 คะแนนเนื่องจากแอตแลนต้า ชนะในเวลาเดียวกันมิลาน ยังคงรั้งอันดับสาม และไม่ให้โอกาสยูเวนตุสในการแซง

AC Milan

ในฐานะแชมเปี้ยนส์ลีก 7 แชมเปียนส์และกัลโช่เซเรียอา 18 แชมเปียนส์ครั้งสุดท้ายที่เอซีมิลาน เข้าร่วมแชมเปี้ยนส์ลีกย้อนหลังไป ถึงฤดูกาล 2013/2014 ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาพวกเขาพลาดยูฟ่าคัพในฤดูกาลนี้ และถูกแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดตกรอบ รอบ 16 เพราะพวกเขาพลาดแชมป์กัลโช่ก่อนเวลาเอซีมิลานเข้าชิงสี่อันดับแรกมากที่สุดโฟร์ปัจจุบันดุดันมากอตาลันต้า, ยูเวนตุส, เนเปิลส์, ลาซิโอและทีมอื่น ๆ มีโอกาสโชคดีที่เอซีมิลานอยู่ในความคิดริเริ่มที่จะ แข่งขันเพื่อสี่

หลังจากเอาชนะยูเวนตุส ในรอบที่แล้ว เอซี มิลาน ทำคะแนนได้ 72 คะแนนอยู่ในอันดับที่สาม และมีสามคะแนนนำหน้ายูเวนตุส ซึ่งอยู่ในอันดับที่ 5 นอกจากนี้รอบสองกับยูเวนตุส ยังมีความสัมพันธ์ที่โดดเด่นดังนั้น เอซีมิลานจึงสามารถชนะ 2 ต่อ ล็อคไว้ล่วงหน้าสี่อันดับแรก จึงกลับสู่แชมเปี้ยนส์ลีกหลังจากพ้น 7 ปี

ความแข็งแกร่งของมิลานมีความเหนือกว่าในนาทีที่ 19 เตโอ – เฮอร์นันเดซยิงโดยตรงจากนอกเขตโทษ และยิงประตูระยะไกลเพื่อช่วยให้มิลานขึ้นนำ 1-0 ในนาทีที่ 21 ส่วนหัวของ สแตต ถูกทุบและ ซามู กาสติเยโฆ่ ทำการยิงเสริม ในนาทีที่ 26 ซามู กาสติเยโฆ่ ล้มลงในเขตโทษและมิลานได้จุดโทษเคซีย์ทำจุดโทษ และช่วยให้มิลานนำ 2-0 ในหมู่พวกเขาการลงโทษนี้เป็นจุดโทษครั้งที่ 18 ของมิลานในฤดูกาลนี้ ซึ่งเป็นสถิติของทีมเดียวในเซเรียอาตั้งแต่ฤดูกาล 2004-05

ในนาทีที่ 36 คาลาเบรียยิงประตูด้วยการกดโดยตรง แต่ประตูไม่ถูกต้องเนื่องจากล้ำหน้า ในนาทีที่ 57 ดิอาสทำประตูและมิลานนำ 3-0 ในนาทีที่ 61 เตโอเฮอร์นันเดซยิงประตูได้สองครั้งนำมิลาน 4-0 ในนาทีที่ 67 อันเต้ เรบิช ทำประตูและมิลานนำ 5-0 ในนาทีที่ 72 อันเต้ เรบิช ทำประตูได้อีกครั้ง และทำประตูได้สองครั้งนำมิลาน 6-0 นี่เป็นครั้งแรกที่มิลานยิง 6 ประตูในเกมเยือนกัลโช่เซเรียอา ตั้งแต่เดือนพฤษภาคมปี 2001 ในนาทีที่ 78 อันเต้ เรบิชทำประตูได้อีกครั้ง และทำแฮตทริกได้สำเร็จมิลานผนึกชัย 7-0

มิลานยิง 7 ประตูในเกมนี้รวมถึง 5 ประตูในเวลาเพียง 21 นาทีตั้งแต่นาทีที่ 57 ถึงนาทีที่ 78 เตะอย่างบ้าคลั่งและระเบิดแนวรับของคู่แข่งอย่างสิ้นเชิง หลังจากชัยชนะมิลานได้คะแนน 75 คะแนนเนื่องจากผลต่างประตูพวกเขาพลาดประตูในการแซงแอตแลนต้าและยังคงรั้งอันดับสาม ขณะเดียวกันยังเหลืออีก 2 รอบในลีกมิลานและแอตแลนต้าติด 3 อันดับแรกอย่างเหนียวแน่นต่อให้ยูเวนตุส มองว่าไม่มีโอกาสแซง

ในรอบสุดท้ายของการแข่งขันเอซีมิลาน เอาชนะยูเวนตุส 3-0 อิบราฮิโมวิชได้รับบาดเจ็บ ครึ่งทางในเกมการแข่งขันรอบสามนัดสุดท้ายของเอซีมิลาน ทำให้เกิดความกังวล เมื่อเผชิญหน้ากับทีมที่ตกชั้น ตูรินทีมของปิโอลีไม่มีเท้าที่นุ่มนวลเลยโอลิมปิกสเปเชียลเปิดสถิติโลก เคซี่ยิงจุดโทษ อันเต้ เรบิช ใส่หมวกในครึ่งหลังยิง 2 ครั้ง มิลานชนะ 7-0

การดำเนินการของเอซีมิลาน ครั้งนี้เป็นที่จับตาจริงๆเมื่อปลายเดือนเมษายน ทีมแพ้ซัสซูโอโล่และลาซิโอกลืนความพ่ายแพ้สองนัดติดต่อกัน และหลุดออกจากสี่อันดับแรกการคัดเลือกของแชมเปี้ยนส์ลีก ตกอยู่ในอันตรายทุกคนกังวลว่า สโมสรจะล่มสลายกุญแจสำคัญคือ ช่วงเวลาที่ทีมหยุดการสูญเสียสตรีค จากเบเนเวนโตคืน ความเชื่อมั่นในยูเวนตุส และกลับสู่ทีมตูริน

ด้วยชัยชนะเหนือโตริโน 7-0 เอซีมิลานยังคงรั้งอันดับที่ 3 อย่างเหนียวแน่นยังมีรอบ 2 ในลีกเอซีมิลานยังคงนำยูเวนตุสอยู่ 3 แต้มตราบใดที่ยังเก็บ 3 แต้มในรอบ 2 นัดหลังสุด จากนั้นเอซีมิลานจะล็อกตัวได้ในฤดูกาลหน้าการผ่านเข้ารอบชิงแชมเปี้ยนส์ลีกเป้าหมายนี้คือ เยาวชนกี่คนความฝันของคนจำนวนกี่คน ที่จบลงด้วยน้ำตา

ครั้งสุดท้ายที่ A.C. Milan เล่นในแชมเปี้ยนส์ลีกคือ 7 ปีที่แล้วตามด้วยปีใหม่ของหวังเซียวเออร์หนึ่งปีแย่กว่าหนึ่งปี ทีมผ่านการย้ายทีมเปลี่ยนโค้ช นับไม่ถ้วน และซื้อผู้เล่นมานับไม่ถ้วน แต่พวกเขาก็ทำไม่ได้ ไม่ได้เข้าสู่แชมเปี้ยนส์ลีก แผนการของทีมคือการเข้าสู่แชมเปี้ยนส์ลีกอย่างต่อเนื่อง เปิดประตูสู่การฟื้นฟูจากนั้นแข่งขัน เพื่อชิงแชมป์ในลีก

ตอนนี้เอซีมิลานกำลังจะบรรลุเป้าหมายแรก นั่นคือการเข้าสู่แชมเปี้ยนส์ลีก และได้รับ 3 คะแนนในสองรอบสุดท้ายหากไม่มีอิบราฮิโมวิช โมเมนตัมของเอซีมิลานก็แข็งแกร่งมาก จนไม่มีคู่ต่อสู้ใดหยุดยั้งได้โมเมนตัมการฟื้นฟู ของรอสโซเนรี คู่ต่อสู้สองคนสุดท้าย เป้าหมายคือ 6 คะแนน

ติดตามทักษะการเล่นเกมออนไลน์ และ ข่าวสารกีฬาต่างๆ : autosblazz

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *