Antetokounmpo บอกว่า Durant ตายแล้ว !?

Antetokounmpo บอกว่า Durant ตายแล้ว Zhan Huang ไม่เคยแพ้ในฐานะกัปตัน All-Star

เกม All-Star เป็นหนึ่งในกิจกรรมที่น่าสนใจที่สุดในลีกคุณสามารถเห็นผู้เล่นที่ดีที่สุดในลีกเล่นด้วยกัน ในปีนี้แบ่งออกเป็นทีมเลอบรอนและทีมดูแรนท์กัปตันทั้งสองยังได้ทำการคัดเลือกในวันนี้ ในฐานะ “ผู้จัดการ” ทีม James ได้เลือก MVP Stephen Curry และ Antetokounmpo ในฤดูกาลปกติรวมถึงดาราคนอื่น ๆ Lillard, Jokic และ Luka Doncic เมื่อ Antetokounmpo เรียนรู้เกี่ยวกับเพื่อนร่วมทีมเริ่มต้นที่มีพรสวรรค์อีกห้าคนเขาอุทานว่าเกมจบลงก่อนที่จะเริ่ม “เกมจบลงแล้วฉัน LeBron ลูก้า Jokic และ Stephen ชายนี่เป็นกลุ่มที่เริ่มต้นได้ดีมากห้าคนดูแรนท์ ทีมจบลงแล้ว ”

Antetokounmpo

นับตั้งแต่มีการปรับโครงสร้างของเกมออลสตาร์ปี 2018 การเผชิญหน้าระหว่างตะวันออกและตะวันตกก่อนหน้านี้ได้เปลี่ยนเป็นการแข่งขันแบบทีมเลือกกัปตัน 2 ครั้งในฐานะกัปตันเจมส์ไม่เคยแพ้เกมออลสตาร์ ในปี 2018 LeBron เอาชนะ Curry 148-145 และ James ได้รับเลือกเป็น MVP ของ All-Star Game ในปี 2019 LeBron เอาชนะ Antetokounmpo 178-164 และ Durant ได้รับเลือกให้เป็น All-Star MVP ในปี 2020 LeBron เอาชนะ Antetokounmpo 157-155 และ Leonard ได้รับเลือกให้เป็น All-Star MVP

All-Star Captain Selection Full Version: James Curry ผนึกกำลังครั้งแรก
เล่นอัตโนมัติ
ในปีนี้ทีม LeBron เริ่มต้นด้วย Antetokounmpo, Curry, Doncic, Jokic และ James ตัวสำรอง ได้แก่ Lillard, Ben Simmons, Chris Paul, Jaylen Brown, Paul George, Sabo Jr. Nice, Gobert ทีม Durant เริ่มต้นด้วย Irving, Embiid, Leonard, Bill, Tatum

และตัวสำรอง ได้แก่ Harden, Booker, Zion Williamson, LaVine, Randall, Vucevic, Mitchell จากข้อมูลทีมเลอบรอนเอาชนะทีมดูแรนต์ซึ่งทีมดูแรนต์ชนะในการยิงและทำคะแนนสามแต้ม ทีมเลอบรอนเจมส์ยังคงเป็นผู้นำในการรีบาวน์ช่วยบล็อคขโมยเปอร์เซ็นต์ประตูในสนามทั้งหมด dunks และประสิทธิภาพ แต่เกมนี้ยังต้องชนะในคอร์ต

 

27 + 7 + 16! การยืนยันที่จะออกจาก Lakers ซึ่งตอนนี้เป็นผู้เล่นออลสตาร์นั้นเป็นการเลือกที่ผิดหรือไม่?

เกม All-Star ใกล้เข้ามาแล้ววันนี้ Knicks vs. Pistons เป็นเกมสุดท้ายของ Knicks All-Star Weekend! ในเกมที่แล้วนิกส์แพ้สเปอร์สทีมป้องกันชั้นนำของลีกแนวรับของทีมมาถึงจุดสิ้นสุดอย่างกะทันหัน Pistons และนิกส์ต่อสู้กันอย่างเหนียวแน่นจนถึงที่สุดในท้ายที่สุดนิกส์สตาร์แรนดอลชนะในเกม 114-104 ในเกมดังกล่าวทีมยังชนะ 5 นัดและชนะ 4 นัดเมื่อเร็ว ๆ นี้และสภาพบ้านเมืองก็ค่อยๆดีขึ้น

เกมของแรนดอลเป็นเกมต้นขาที่แท้จริงและทางเลือกของนิกส์ในการฝึกแรนดอลนั้นถูกต้องสมบูรณ์ ขณะนี้นิกส์อยู่ในอันดับที่ 5 ในการประชุมภาคตะวันออกด้วยการชนะ 19 ครั้งและแพ้ 18 ครั้งนี่คือผลงานที่ดีที่สุดของนิกส์ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาทีมไม่มีผู้เล่นระดับซุปเปอร์บิ๊กอย่างเจมส์เหมือนเลเกอร์สและเป็นทีมมาโดยตลอด ถือได้ว่าเป็นปลาตัวใหญ่ทีมหนึ่ง แต่ตื่นตาเหมือนม้ามืดในฤดูกาลนี้

ดาวเด่นของเกมนี้คู่ควรกับ Randall! แรนดอลเล่น 27 + 7 + 16 ในเกมนี้และทำประตูติดต่อกันในเกมในช่วงเวลาสำคัญหากไม่มีแกรนท์กองหน้าทั้งทีมก็ไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับแรนดอลและไม่สามารถ จำกัด แรนดอลได้

Randall เฉลี่ย 23.1 คะแนนและ 10.9 รีบาวน์ต่อเกมในฤดูกาลนี้และเฉลี่ย 5.5 แอสซิสต์ต่อเกม Randall เติบโตขึ้นอย่างสมบูรณ์ในฤดูกาลนี้และไม่เฉื่อยชาเหมือน Lakers อีกต่อไปเขาเป็นดาวเด่นของนิกส์ Randall ได้รับเลือกให้เข้าร่วมการแข่งขัน All-Star Game เป็นครั้งแรกในฤดูกาลนี้ในช่วงแรกแฟน ๆ ทุกคนต่างประหลาดใจเมื่อเห็นชื่อของ Randall โดยคิดว่าครั้งหนึ่งเคยเป็น Lakers วัยรุ่นทำไมเขาถึงได้รับเลือกให้เป็น All-Star ในตอนนี้? และสามารถบดขยี้ผู้เล่นสตาร์มากมายได้หรือ

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าแรนดอลถูกเลือก! กล่าวอีกนัยหนึ่ง Lakers หนึ่งในสี่คนในเวลานั้นเติบโตขึ้น การเติบโตของ Randall ต้องแยกออกจากคน ๆ เดียวไม่ได้และนั่นคือ Payne ที่ปรึกษาของเขา Payne คือบุคคลที่สำคัญที่สุดบนเส้นทางบาสเกตบอลของ Randall เพราะรูปลักษณ์และแนวทางของ Payne ทำให้ Randall คนปัจจุบันเป็นไปได้

0 Randall เคยกล่าวถึง Payne ที่ปรึกษาของเขาในการให้สัมภาษณ์ Randall กล่าวว่า: “เขาจะผลักดันคุณให้ถึงขีด จำกัด เกินขีด จำกัด ที่คุณคิดและช่วยให้คุณปรับปรุงตัวเองได้จริง ๆ เพราะการปรากฏตัวของเขาดูเหมือนจะทำให้ฉันเข้าใจความจริงบางอย่างเข้าใจวิธีการ เล่นเข้าใจวิธีเข้ากับบาสเก็ตบอลสิ่งที่สำคัญที่สุดเกี่ยวกับเขาคือเขาอยากเห็นคุณเป็นตัวของตัวเองที่ดีที่สุด” คุณสามารถบอกได้จากคำพูดของแรนดอลว่า Pei En เป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้เขาแข็งแกร่งขึ้นแรนดอลโตขึ้นจริงๆ! วันนี้ Randall ให้การตบง่ายๆกับคนที่เคยหัวเราะในความโง่เขลาของเขาในตอนแรกทุกคนคิดว่า Randall เลือกผิดที่สุดตอนนี้เป็นผู้เล่น All-Star เขาใช้การแสดงของเขาเพื่อบอกทุกคนทุกย่างก้าว, ทุกๆ เลือกถูกแล้ว!

 

อัตราต่อรอง MVP ล่าสุดหมดแล้ว! Embiid ผูกมัดกับจักรพรรดิเจมส์และผูกเป็นอันดับหนึ่งแกงที่ห้าและฮาร์เดนเพียงอันดับที่แปด

เมื่อวันที่ 5 มีนาคมตามเวลาปักกิ่งสื่อของสหรัฐฯได้อัปเดตราคาล่าสุดสำหรับ MVP ประจำฤดูกาล 2020-21 Embiid มัดเจมส์และมัดเป็นที่หนึ่ง Jokic ยังคงรั้งอันดับสาม แม้ว่าสถานะล่าสุดของ Harden จะร้อนแรง แต่ก็นำ Nets ไปครองโดยปราศจาก Durant แต่ Harden เป็นเพียงอันดับแปดในรายการอัตราต่อรอง MVP

Embiid และ James เสมอกันเป็นที่หนึ่งในรายการอัตราต่อรองด้วย +225 (เช่นเดิมพัน $ 100 และ $ 325 พร้อมกำไร), Jokic +450 อันดับสาม, Doncic +1200 ที่สี่, ตัวอักษร Brother และ Curry เสมอกันเป็นอันดับที่ห้าด้วย +1600, Lillard +2000 ที่เจ็ด, ฮาร์เดน +2500 ที่แปด, ลีโอนาร์ด +3300 ที่เก้า, ดูแรนต์ +4000 ในสิบ

เมื่อเร็ว ๆ นี้ Lakers ได้รับผลกระทบจากอาการบาดเจ็บซึ่งส่งผลกระทบอย่างมากต่อสถิติของทีม James พลาดเกมเป็นครั้งแรกในฤดูกาลนี้สถานการณ์เหล่านี้ทำให้สถานการณ์ของ James Wong ส่งผลกระทบต่อ MVP ในฤดูกาลปกติแย่ลง

Embiid นำทีมฟิลาเดลเฟียยังคงครองอันดับหนึ่งในภาคตะวันออกและตัวเขาเองก็มีผลงานที่ร้อนแรงในวันที่ 4 มีนาคมเขาเอาชนะ Jazz ในช่วงต่อเวลา Embiid ได้คะแนน 40 คะแนนและ 19 รีบาวน์ ในรายการอัตราต่อรอง MVP ในที่สุด Embiid ก็ติดต่อกับ James ได้ Zhan Huang เป็นผู้นำในรายการ MVP ประจำฤดูกาลมาเป็นเวลานาน แต่เมื่อสุดสัปดาห์ All-Star มาถึงข้อได้เปรียบของเขาก็หายไป

Embiid เฉลี่ย 30.2 คะแนน, 11.6 รีบาวน์, 3.3 แอสซิสต์, 1.27 ขโมยและ 1.37 บล็อคต่อเกมในฤดูกาลนี้และเปอร์เซ็นต์การยิง 3 แต้มของเขาคือ 41.1% การเรียกร้องให้ชนะ MVP ของเขาดังขึ้นเรื่อย ๆ

ช่องว่างระหว่าง Jokic กับ Embiid และ James นั้นไม่มากผลงานของ Jokic ในฤดูกาลนี้ก็ดีมากเช่นกันโดยเฉลี่ย 27.1 แต้ม, 11.1 รีบาวน์และ 8.6 แอสซิสต์และ 41.8% จากช่วงสามแต้ม สถิติของนักเก็ตเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องและครูโยยังเป็นคู่แข่งที่แข็งแกร่งสำหรับ MVP

ผลงานล่าสุดของ The Warriors อยู่ในระดับปานกลางและ Curry อยู่อันดับที่ 5 ในรายการอัตราต่อรอง ปัจจุบัน Harden อยู่ในอันดับที่แปดในรายการอัตราต่อรอง MVP ซึ่งสอดคล้องกับทัศนคติของรายชื่อ MVP อย่างเป็นทางการของ NBA รายชื่อ MVP ล่าสุดอย่างเป็นทางการอันดับที่ Harden อยู่ที่สิบเท่านั้น

Beard เป็นผู้นำในการคว้าแชมป์ Nets ติดต่อกันขณะนี้ Nets อยู่ในอันดับที่สองในการประชุมภาคตะวันออกขณะนี้ฮาร์เดนได้รับเฉลี่ย 25.3 คะแนน, 7.8 รีบาวน์และ 11.1 แอสซิสต์และ 40.1% จากช่วงสามแต้ม ปัจจุบันเขาเป็นผู้นำแอสซิสต์ของลีก แต่การแข่งขัน MVP ในฤดูกาลนี้ดุเดือดเกินไปเนื่องจากตอนนี้ฮาร์เดนมีเพียงอันดับแปดในอัตราต่อรอง

ติดตาม ข่าวกีฬา ต่าง ๆ : autosblazz

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *