CBA League ( Chinese Basketball Association )

CBA League ในช่วงที่ 3 ของการแข่งขันบาสเกตบอลจีน

ช่วงที่ 3 ของการเปิดการแข่งขัน CBA League ในวันที่ 1 มีนาคม และมีการลงทะเบียนระดับสูง รวมถึงเป็นฤดูหนาวแรกในประวัติศาสตร์ CBA ก็สิ้นสุดลง เมื่อนับระยะเวลาการประชาสัมพันธ์ 48 ชั่วโมงกล่าวคือ ณ วันที่ 1 มีนาคมหน้าต่างการถ่ายโอนฤดูหนาวของ CBA ( ซีบีเอ )  สำหรับปี 2021 สิ้นสุดลงแล้ว

แม้ว่าจะถูกจำกัด ด้วยการแพร่ระบาดของโรคระบาด และแนวโน้มของทีมที่มีมายาวนานของ CBA แต่การแลกเปลี่ยนผู้เล่นที่คาดไว้ก็ไม่เกิดขึ้น และทีมส่วนใหญ่ไม่ได้ส่งผู้เล่นออกไปหมุนเวียนระหว่างฤดูกาล

เพื่อเป็นชิปต่อรอง เพื่อแลกเปลี่ยนผู้เล่นกับทีมอื่น อย่างไรก็ตามในครั้งนี้ ยังคงกระตุ้นความอยากอาหารของแฟน ๆ จำนวนมาก ผู้เล่นทีมBayi หลั่งไหลเข้าสู่ CBA ตลาดตัวแทนเสรีมีค่าสมกับชื่อ และทีมที่ต้องการความช่วยเหลือก็รุมแบ่งความสามารถรุ่นเยาว์เหล่านี้

ตามข้อมูลการลงทะเบียนของผู้เล่นในประเทศที่เผยแพร่บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของลีก 11 ทีมจาก 19 ทีม

ได้เสริมรายชื่อผู้เล่นตัวจริงและมีการเซ็นสัญญาทั้งหมด 22 ฉบับโดย 14 คนเป็นผู้เล่นของไบอิ แม้ว่าจะไม่ได้เข้าร่วมการแข่งขันเป็นเวลาครึ่งปี แต่ด้วยความพยายามของทุกฝ่ายผู้เล่น Bayi ส่วนใหญ่พบว่ามีบ้านที่น่าพอใจ

และพวกเขายังได้เซ็นสัญญาระยะยาว ผู้เล่น 14 คนเซ็นสัญญาน้อยที่สุดในช่วงเวลาหนึ่ง เป็นเวลา 2 ปีด้วยสัญญา 5 เดือนพวกเขาจะดำเนินการในเวที CBA ต่อไปอย่างน้อยสองปีครึ่ง

CBA League บาสเกตบอลชาย

ในบรรดาทีมทั้งหมดทีม บาสเกตบอล ชายของ Beijing Controls ซึ่งMarbury เป็นหัวหน้าโค้ชนั้นเป็นผู้ชนะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอย่างไม่ต้องสงสัยจากข้อมูลการลงทะเบียนล่าสุดพวกเขาได้รับรางวัลผู้เล่น Bayi สูงสุด 4 คนในครั้งเดียวรวมถึง Zou Yuchen ที่แข็งแกร่งที่สุด และ Zou Yuchen ยังได้ลงนามในสัญญาเงินเดือนสูงสุดประเภท D

ในช่วงฤดูหนาวเป็นระยะเวลา 3 ปี 5 เดือนอย่างไม่ต้องสงสัย แม้ว่าเขาจะหายไปเป็นเวลาสามปีเนื่องจากอาการบาดเจ็บที่เอ็นไขว้ที่หัวเข่าอย่างรุนแรง แต่ Zou Yuchen วัย 25 ปีก็ยังคงเป็นหนึ่งในศูนย์ที่ทรงพลังอันดับต้น ๆ ใน CBA การมาของเขาจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการต่อสู้ของ Beikong อย่างไม่ต้องสงสัย

ในเวลาเดียวกัน Beijing Enterprises ยังได้ลงนาม Luo Kaiwen, Ma Yong และ Shi Yanbo สามผู้เล่นชั้นนำของ Bayi สองคนแรกเป็นผู้เล่นหมุนเวียนหลักของทีม Bayi เมื่อฤดูกาลที่แล้ว Kevin Luo วัย 25 ปีมีสมรรถภาพทางกายระดับโลก

และครั้งหนึ่งเคยได้รับเลือกให้เป็นราชาดังค์ในปี 2558 กองหน้าร่างเล็ก 2 เมตรเฉลี่ย 7.9 คะแนนและ 2.9 รีบาวน์ต่อเกมเมื่อฤดูกาลที่แล้ว Ma Yong วัย 22 ปีเข้าสู่การหมุนเวียนในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาลในฐานะผู้เล่นกองหน้าเขาทำ 39.1% ของสามพอยน์เตอร์ใน ในฤดูกาลใหม่ของเขาไอคิวบาสเก็ตบอลของเขายังได้รับการยกย่องจาก Wang Zhizhi หลายต่อหลายครั้ง

นอกเหนือจากการเข้าร่วมของอดีตผู้เล่น Bayi ทั้งสี่คนแล้วทีม Beikong ยังได้สรุปศูนย์ Aipai Yudu ที่เคยเล่นให้กับทีม Beijing อีกด้วยโดยภายในการป้องกันชั้นนำนี้จะช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งของ Beikong และเพิ่มผู้เล่นตัวจริงในครั้งเดียว Beijing Enterprises อยู่ในอันดับ อันดับที่ 10 ของลีกและคาดว่าพวกเขาจะรับบทเป็นม้ามืดในครึ่งหลัง

ทีม Beikong ชนะด้วยปริมาณ แต่เมื่อพูดถึงเรื่องคุณภาพผู้ชนะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเห็นได้ชัดคือทีมบาสเก็ตบอลชายเหลียวหนิง: พวกเขาได้รับรางวัลดาวรุ่งอันดับหนึ่งของทีม Bayi เมื่อฤดูกาลที่แล้ว, Fu Hao กองหน้าจอมพลังวัย 23 ปี 2.05 เมตร สูงค่าเฉลี่ย 19.5 คะแนนบาส และ 9.5 รีบาวน์ต่อเกมในฤดูกาล 2019-20

ซึ่งทั้งสองอย่างนี้สูงที่สุดสำหรับทีม Bayi ฟู่ห่าวซึ่งเกิดในเหลียวหนิงกลับไปที่ทีมบ้านเกิดของเขาและสร้างปริศนาที่จำเป็นเร่งด่วนของทีมเหลียวหนิงในฤดูกาลนี้สองกองหน้าตัวหลักของทีมเหลียวหนิงหลี่เสี่ยวซู่และเหอเทียนจูได้ประกาศการชดใช้โดยตรง และการเปลี่ยนแปลงกฎการช่วยเหลือจากต่างประเทศทำให้การนัดหยุดงานของทีมแย่ลง

โชคดีที่ผู้เล่นมือใหม่ Zhang Zhenlin และ Wu Changze แสดงได้อย่างน่าประทับใจ Zhu Rongzhen ที่แลกกับ Gao Shiyan ก็เริ่มดีขึ้นเช่นกันในเวลานี้การเพิ่มผู้เล่นเสมือน 20 + 10 ทีมเหลียวหนิงไม่เพียง แต่แข็งแกร่งขึ้นเท่านั้น มีตำแหน่งต่างๆมีคนเพียงพอ

แม้ว่าจะไม่มีผู้เล่นต่างชาติรายใหม่เข้าร่วมในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาลทีมเหลียวหนิงจะเป็นทีมที่มีการแข่งขันสูงที่สุดสำหรับการคว้าแชมป์ในฤดูกาลนี้การเซ็นสัญญาของ Fu Hao ในครั้งนี้จะมีแนวโน้มมากที่สุดที่จะมีอิทธิพลต่อการเป็นเจ้าของฤดูกาลนี้ การแข่งขันชิงแชมป์

CBA League

ในขณะเดียวกันสัญญาของ Fu Hao กับทีม Liaoning คือ Category C เป็นระยะเวลา 3 ปี 5 เดือนนั่นหมายความว่าไม่ใช่แค่ฤดูกาลนี้ แต่ทีม Liaoning จะมีจุดสูงสุดของ Fu Hao ในอีกสามปีข้างหน้า หากทุกอย่างเป็นไปด้วยดีในอนาคตทีมเหลียวหนิงจะมีพื้นที่เหลือเฟือในการดำเนินการโดยปล่อยให้สมาชิกหมุนเวียนคนสำคัญได้เล่น

นอกจากนี้ยังสามารถบรรเทาความจำเป็นเร่งด่วนคือทีมปักกิ่ง พวกเขาเซ็นสัญญา Raymond และ Tian Yuxiang ตามลำดับด้วยสัญญาสองปีห้าเดือน เรย์มอนด์กัปตันทีม Bayi วัย 25 ปีมีบทบาทหลักในกองหน้าเล็ก ๆ

ในฤดูกาล 2019-20 เขาได้รับเฉลี่ย 14 คะแนน, 5.4 รีบาวน์, 2.2 แอสซิสต์และ 1.5 ครั้งต่อเกมเมื่อพิจารณาว่า Zhai Xiaochuan มีแนวโน้มที่จะพลาด ช่วงที่เหลือของฤดูกาลเนื่องจากอาการบาดเจ็บที่หัวเข่าหากทีมปักกิ่งซึ่งอยู่ในอันดับที่ 12 ในปัจจุบันต้องการรักษาตำแหน่งเพลย์ออฟและไปให้ไกลกว่านี้การเพิ่มเรย์มอนด์มีความสำคัญอย่างยิ่ง

การมาถึงของพอยต์การ์ดวัย 28 ปี Tian Yuxiang ยังช่วยให้ปักกิ่งคลายความกดดันของแดนหลังเขาได้คะแนนเฉลี่ย 9.3 คะแนน 2.8 รีบาวน์และ 2.7 แอสซิสต์ต่อเกมซึ่งจะช่วยลดแรงกดดันของ Fang Shuo

Guo Haowen ผู้เล่นอีกคนหนึ่งของ Bayi ที่ดึงดูดความสนใจของแฟน ๆ ได้ตัดสินใจที่จะเข้าร่วมทีม Shanghai ในช่วงต้นเขาเซ็นสัญญาสองปีและห้าเดือน Guo Haowen ซึ่งเพิ่งอายุครบ 21 ปีถือเป็นหนึ่งในความหวังในอนาคตของทีมบาสเก็ตบอลชายของจีนเขามีชื่อเสียงในด้าน “Dongcic ในประเทศ

และสไตล์ที่ครอบคลุมและกล้าหาญของเขาเหมาะสำหรับ ลูกเล็ก ๆ ของวันนี้. อย่างไรก็ตามหลังจากที่เขายิงลูกระเบิดได้สามเท่าในการแข่งขันชิงแชมป์เยาวชนโลกรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปีกั๋วห่าวเหวินพบปัญหานอกสนามซึ่งส่งผลทางอ้อมต่อการพัฒนาอาชีพของเขา

แต่สำหรับทีมเซี่ยงไฮ้ที่กระตือรือร้นพวกเขามีพื้นที่เหลือเฟือสำหรับ Guo Haowen ในการเล่น Guo Haowen ที่ยังคงมีเพดานการพัฒนาที่สูงมากเทียบเท่ากับการเพิ่มนักเตะดาวรุ่งอีกคนหนึ่งในทีม Shanghai พวกเขาจะเล่นใน Liu Wei ได้ไหมใน ในอนาคตการเป็นผู้สืบทอดของเขาภายใต้การแนะนำถนนได้รับการลาดยางขึ้นอยู่กับความพยายามของ Guo Haowen เอง

ติดตามข่าวสาร กีฬา ออนไลน์ : autosblazz

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *