Manchester United ซูลชาร์รับตำแหน่ง เเละได้เข้าสู่พรีเมียร์ลีก

Manchester United ซูลชาร์รับตำแหน่ง เเละได้เข้าสู่พรีเมียร์ลีก

วันนี้ทาง autosblazz ได้นำข่าวจากทีม Manchester United มาอัปเดตให้ได้อ่านกัน : แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ในอดีตคู่แข่งอย่างนิวคาสเซิล ได้เห็นแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมามากแล้ว

และไม่ใช่ว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดไม่ชนะ เป็นเพราะไม่มีเวลาเพียงพอ หลังเกมดาร์บี้แพ้ แฟนแมนเชสเตอร์ซิตี้ เเฟนๆต่างโห่ร้องบนอัฒจันทร์ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมีคู่แข่งเป็น 0 เพียง 4 ครั้งในฤดูกาลนี้ 3 ครั้งในแชมเปี้ยนส์ลีก และมีเพียง 0 คริสตัลพาเลซ

ในรอบที่ 20 ของพรีเมียร์ลีก หลังเกมคริสตัลพาเลซ รู้สึกไม่สบายใจ ใน 2 ฤดูกาลแรกของมูรินโญ่ 28 รายการในการแข่งขันทั้งหมด ใกล้ครึ่งฤดูกาล หรือมากกว่าครึ่ง

ซูลชาร์เข้ารับตำแหน่ง และแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด กลับสู่การเเข่งขัน โดยกังวลว่า จะโจมตีอย่างไร ชัยชนะสามนัดติดต่อกัน แต่ไม่มีตราประทับเป็นศูนย์ ในฐานะแขกรับเชิญ ในทีมพรีเมียร์ลีก

ปัจจุบันที่เป็นโค้ชที่ดีที่สุด แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ไม่เสียประตูในพรีเมียร์ลีก เป็นครั้งที่สองในฤดูกาลนี้ ไม่มีประตูใดเสีย ส่วนใหญ่เป็นเพราะคุณภาพ เกมรุกของนิวคาสเซิล

ซึ่งยังสะท้อนถึง ความคิดของเบนิเตซ ในการชนะน้อยกว่า เบนิเตซไม่ได้ด้อยกว่ามูรินโญ่ แต่ความแข็งแกร่งของนิวคาสเซิล นั้นอยู่หลังท็อป 6 มากเกินไป นอกจากกลเม็ดนี้แล้ว ไม่มีทางอื่นแล้ว กองหลัง 5 คน มิดฟิลด์อีก 4 คน

เชอร์เวย์ลุกจากม้านั่ง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดรอให้กองหลัง ของทีม ขึ้นไปรอโอกาสที่จะตอบโต้ นิวคาสเซิลทำการโต้กลับอย่างรวดเร็ว ที่ดุเดือดหลายครั้ง

หากผู้เล่นของนิวคาสเซิล มีความสามารถมากกว่านี้เล็กน้อย หรือหากแอชลีย์ของสโมสร สามารถจ่ายเพิ่มให้พวกเขาได้ พวกเขาอาจประสบความสำเร็จ ในครึ่งแรกของสามรอบ ซูลชาร์พบปัญหา ที่ไม่สามารถปลดล็อกได้

ในครึ่งแรกแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด มีโอกาสที่ดีกว่าแค่ครั้งเดียว รัสเซลตัดสินบอลสูง ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดผิด การป้องกันของนิวคาสเซิส

สิ่งนี้ไม่เกี่ยวข้องกับปรัชญาใดๆ มันเป็นทรัพยากร ในมือของผู้เล่นเท่านั้น เพื่อหลีกเลี่ยงการถูกโจมตี และอับอายขายหน้า และได้รับผลประโยชน์ที่ไม่สมควร เชอร์เวย์ให้อาโยเซ่เปเรซจ่ายบอลตรงๆ

หลังจากเล่นไปหนึ่งชั่วโมง แผนการที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด โปรดปรานก็ล้มเหลว มาร์ซียาลได้รับการคุ้มกัน โดยคนสองคนทางด้านซ้าย และไม่มีที่ว่างให้แสดง

การจัดตารางของมาต้า ดูเหมือนจะล่าช้า และระมัดระวังมากเกินไป การแทน ไม่มีใครรู้รสนิยม ของซูลชาร์ในฐานะตัวแทน และไม่มีใครรู้บทบาทของตัวแทน เขาไม่อาจเลียนแบบประโยคทอง ของเฟอร์กูสัน

แต่ความไว้วางใจ และความคาดหวังของลูกากู และซานเชซนั้นชัดเจน สำหรับลูกากู จากการเล่นไปจนถึงการทำประตู รีเฟรชบันทึกการทำประตู

จากม้านั่งสำรองในรอบที่แล้ว ลูกากูรั้งอันดับ 3 ของตารางคะแนน จากม้านั่งสำรองในฤดูกาลนี้ เร็วที่สุดคือสเตอร์ริดจ์ ซึ่งใช้เวลาเพียง 24 วินาที กับเวสต์แฮม และบาร์โรแกนของไบรตัน เป็นอันดับ 2 ในหนึ่งวินาที ตัวสำรอง 2 คนแลก กับ 2 ประตู มันเป็นตัวสำรอง ที่ยอดเยี่ยมจริงๆ

สำหรับตัวสำรองที่ยอดเยี่ยม ลูกากูอาจไม่ชอบบทบาทนี้ แต่เขาจะไม่ชอบ ความรู้สึกของการทำประตู จรวดเตะฟรีคิก ของแรชฟอร์ด ล้มเหลวในการพุ่งชนทางตัน

แต่ดูบราฟก้าต้องปล่อยมือ ตัวสำรองอีกคน มีส่วนทำให้ชัยชนะ ในการโต้กลับ ซานเชซแทงบอลไปที่เท้า ของแรชฟอร์ดซึ่งล็อกไว้ 3 แต้ม เป็นเพียงปัญหา ที่เปิดเผยในเกมนี้ ไม่น้อยไปกว่าความสุขของชัยชนะ

หากกองหน้าของฝ่ายตรงข้าม มีคุณภาพสูงกว่า แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด จะตามหลังเป็นครั้งแรก ภายใต้การนำของโซลชาร์ ในไม่ช้าคู่เเข่งดังกล่าวก็มา

ในวันอาทิตย์ที่ 2 สัปดาห์ต่อมา แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ได้กลับมาเยือนท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์ มันจะเป็นการเจรจาแบบตัวต่อตัว ระหว่างโค้ชรักษาการ ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

และโค้ชในอนาคตซูลชาร์ มีค่าควรแก่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ที่มอบความไว้วางใจให้สโมสรกับเขา ก่อนอื่นต้องผ่านการทดสอบ คู่แข่ง 3 ใน 4 เป็นทีมตกชั้น ชัยชนะไม่ใช่การเเข่งขัน ยังเร็วเกินไปที่จะประเมิน ซูลชาร์เรารู้แค่ว่า เขายิ้มให้ผู้เล่น

เพื่อให้พวกเขากระปรี้กระเปร่า เรารู้แค่ว่าเขาถ่อมตัวและใจดี และทำงานร่วมกับแฟนๆ ยินดีต้อนรับคนดีเสมอ ความผิดหวังเป็นมาตรฐาน ในการทดสอบความสามารถของซูลชาร์ และความคับข้องใจ อยู่ไม่ไกลจากเขา

Manchester United

Manchester United VS Newcastle ใน 4 รอบสุดท้ายของพรีเมียร์ลีก

ลูกากู และซานเชซ เป็นตัวสำรองที่แพงมาก ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ยิงได้หนึ่งประตู และอีก 1 แอสซิสต์ ทำลายกำแพงของเบนิเตซ

หากการเปลี่ยนโค้ช เป็นเหมือนการเปลี่ยนมีด ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และไม่ต้องสงสัยเลยว่า ความแข็งแกร่งของนักเตะ สำหรับนิวคาสเซิล สถานการณ์อาจเป็นเรื่องยากที่จะพูด ใน 4 รอบสุดท้ายของพรีเมียร์ลีก

พวกเขาอยู่ห่าง จากโซนตกชั้นเพียง 2 แต้ม โชคดีที่หน้าต่างฤดูหนาวเปิดขึ้น ไม่ว่าเจ้าของแอชลีย์ จะเต็มใจเซ็นชื่อ ในสมุดเช็คหรือไม่ เพื่อนำความช่วยเหลือใหม่ มาสู่ทีมจะเป็นเรื่อง ของนิวคาสเซิล

หน้าที่การตกชั้น รวมถึงโอกาสต่อสัญญา เบนิเตซไม่มั่นใจในการสูญเสีย หลังเกมเขาพูดตรงๆ ว่านิวคาสเซิล สมควรได้รับ ผลการแข่งขันที่ดีขึ้น คุณต้องผิดหวัง ในแนวทางที่เราแพ้ ถ้าคู่เเข่งเล่นได้ดี ไม่มีอะไรจะพูด

แต่ผลงานของเรา ก็เพียงพอแล้ว ที่จะได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น เราเสียบอลแรก เพราะความผิดพลาด แล้วผลงานของเราก็ดีขึ้น แต่แล้วก็เสียอีก ในการโต้กลับ เมื่อคุณเล่นกับผู้เล่นดีๆ แบบนี้พวกเขาจะลงโทษคุณ

เรามีโอกาสเข้าครึ่งแรก แม้ว่าจะแพ้ 0 มากกว่า 2 แต่ถ้าคุณวิเคราะห์ว่า เรายอมรับว่า ความผิดพลาดไม่ใช่โอกาส ก่อนเกม 85 นาที เราสมควรได้รับมากกว่านี้

จากนั้นเขาก็ชี้ให้ เห็นอย่างคลุมเครือว่า ความแตกต่างในความแข็งแกร่ง ของผู้เล่นระหว่างทั้งสองฝ่าย คือเส้นแบ่งระหว่างผลของเกมในแนวรุก เราต้องการความแม่นยำ และการจ่ายบอล รอบสุดท้ายที่ดีกว่า

นี่คือ ที่ที่คุณจ่ายเงินเยอะ เพื่อสร้างความแตกต่าง องค์กรดีมาก นักเตะทำงานหนัก แต่คู่แข่งมีนักเตะ ที่สร้างความแตกต่างได้ เสียบอลแบบนี้ ก็น่าผิดหวัง หลังทุ่มสุดตัวมีอะไรอีกบ้าง เเละวิเคราะห์ว่าผิดพลาดประการใด

เมื่อนักข่าวถามเขา เกี่ยวกับการย้ายทีม เขาก็ไม่อยากพูดอีก ผมพูดเรื่องนี้ได้แต่ตัดสินใจ ไม่พูดถึงนิวคาสเซิ่ส เริ่มได้รับชัยชนะทั้งทีม มีโอกาสน้อยมาก ทำให้แฟนๆเงียบหลังเกม

ซึ่งสร้างความแตกแยก ระหว่างเขากับแฟนนิวคาสเซิล จากนั้นก่อนแมตช์ ระหว่างลิเวอร์พูล กับ วัตฟอร์ด โค้ชเริ่มชี้แจง ในงานแถลงข่าวว่า เขาจะไม่พูดถึงการย้ายทีม แน่นอนสิ่งเหล่านี้ เป็นการฉุดรั้งคำพูดโกรธๆ ที่ไม่ได้พูดออกไปทั้งหมด ผู้บริหารระดับสูง และแฟนๆจะต้องรับฟัง

แคมเปญนี้มีข่าวร้าย สำหรับนิวคาสเซิลเช่นกัน กองกลางดิยาเม่ มีอาการบาดเจ็บที่ขาหนีบ ซ้ำแล้วซ้ำอีก และถูกแทนที่หลังเกม เขาได้กล่าวว่า ปัญหาไม่ควรใหญ่ และเขาสามารถฟื้นตัวได้ ภายในไม่กี่วัน

ในเวลาเดียวกัน เขายังยืนยันด้วยว่า ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อ ที่สำคัญของการตกชั้น โยชิกิมูโตะจะกลับไปทีมชาติญี่ปุ่น เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันเอเชียนคัพ หลังเกมเบนิเตซ เคยกล่าวไว้ก่อนหน้านี้ว่า การต่อสัญญาของเขา หรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับความคืบหน้า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *