Utah Jazz กลับมาเป็นที่หนึ่งในรายชื่อผู้มีอำนาจอย่างเป็นทางการ

Utah Jazz กลับมาเป็นที่หนึ่งในรายชื่อผู้มีอำนาจอย่างเป็นทางการ

Utah Jazz ฤดูกาลปกติของ NBA ยังคงดำเนินต่อไปและเว็บไซต์อย่างเป็นทางการได้ประกาศรายชื่อทีมล่าสุด Utah Jazz ที่ชนะ 5 เกมกลับมาเป็นอันดับ 1 ในรายการและ บรูคลิน เน็ตส์ ก็ตกไปอยู่อันดับที่ 2 เมื่อเร็ว ๆ นี้ Los Angeles Clippers ซึ่งได้รับชัยชนะ 5 ครั้งติดต่อกันเพิ่มขึ้นเป็นอันดับที่สามและ Los Angeles Lakers ที่ขาด Zhanmei ตกลงไปอันดับ 7 และในที่สุดฮุสตันร็อคเก็ตส์ก็กำจัดอันดับที่ต่ำกว่า

Utah Jazz

 

1. Jazz 34 ชนะและ 11 แพ้ (5) อันดับของสัปดาห์ที่แล้วในวงเล็บเหมือนกันด้านล่าง

Utah Jazz เกือบจะเป็นผู้นำ 21 แต้มในวันเสาร์ แต่พวกเขายังไม่แพ้ใครในบ้านในปี 2021 (ชนะ 19 ครั้งและแพ้ 0) ในเกมเหย้า 11 เกมจาก 19 เกมนี้พวกเขานำมากกว่า 15 แต้มในช่วงพักครึ่ง สไนเดอร์มีความสะดวกสบายมากขึ้นในการหมุนเวียนผู้เล่นตัวจริงทีมใช้ผู้เล่นตัวจริงมากที่สุดเป็นอันดับสี่แทนที่ผู้เล่นตัวจริงของคอนลีย์ด้วยอิงเกิลส์

ซึ่งสามารถเอาชนะคู่ต่อสู้ได้ 22.6 คะแนนต่อการครอบครอง 100 ครั้ง เมื่อเทียบกับ Grizzlies เมื่อวันอาทิตย์พวกเขาทำคะแนนได้ 47 คะแนนจาก 29 รอบ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพที่สูง Jazzยังคงมีเกมเหย้า (15 เกม) มากกว่าเกมเยือน (12 เกม) หลังจากเล่นกับบูลส์แอนด์เมจิคพวกเขาจะต้องเผชิญกับการทดสอบของคู่ต่อสู้ในฝั่งตะวันตก

2. The Nets  ชนะ 31 และแพ้ 15 (1)

ด้วยการมาถึงของ Aldridge ผู้เล่นสามในสี่คนที่ยิงระยะกลางอย่างน้อย 100 นัดและเปอร์เซ็นต์การยิงประตูสูงกว่า 52% จะอยู่ในตาข่าย เปอร์เซ็นต์สามแต้มของ Aldridge เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วเป็นฤดูกาลที่สองติดต่อกันและยังคงต้องรอดูว่าเขาจะช่วย Nets อย่างไรในตอนท้ายเกมรุก ข้อกังวลอีกประการหนึ่งคือ Aldridge, Griffin และ Jordan สามารถรวมเข้าด้วยกันได้หรือไม่หลังจากนั้นพวกเขาก็ขาดความคล่องตัวเพียงพอในการป้องกัน กริฟฟินดอร์และจอร์แดนยังไม่ปรากฏตัวด้วยกัน นอกจากนี้คลาร์กสตันยังมีบทบาทที่สำคัญกว่าสำหรับอวนดังนั้นสิ่งนี้อาจส่งผลต่อเวลาของอัลดริดจ์

The Nets สามารถเลือกผู้เล่นที่จะใช้ตามคู่ต่อสู้ในรอบตัดเชือก สิ่งสำคัญที่สุดที่พวกเขาต้องให้ความสนใจคือเวลาเล่นของ Harden เขาเป็นผู้นำในลีก 38.1 นาทีต่อเกมหลังจากเข้าร่วม Nets เขาเฉลี่ย 38.6 นาทีต่อเกม ใน 31 เกมเขาได้พักเพียงครึ่งเดียวในควอเตอร์ที่สี่จาก 2 เกม

3. Clippers ชนะ 31 และแพ้ 16 (7)

Clippers ชนะ 5 นัดติดต่อกันและ Kennard กลายเป็นกุญแจสำคัญในการพลิกกลับของทีมในเกมกับEagles Beverly และ Ibaka ยังคงไม่อยู่ต่อไปการสัมผัสการยิงของ George ยังไม่เหมาะ แต่เขาเฉลี่ย 6.8 แอสซิสต์ในช่วงที่ชนะแมนน์ยังเล่นได้ดีที่สุดในอาชีพของเขา

ลีโอนาร์ดยิงได้ 20 ประตูในโซนที่ จำกัด ใน 5 เกมที่ผ่านมา ซึ่งเป็นระดับสูงสุดใหม่ใน 5 เกมตั้งแต่เดือนมกราคมนอกจากนี้เขายังปรับปรุงความกระตือรือร้นในการตั้งรับโดยเฉลี่ย 3 ครั้งต่อเกมเพื่อเป็นผู้นำในลีกตั้งแต่ช่วงพัก All-Star Clippers ชนะ 6 ครั้งและแพ้ 5 ครั้งเมื่อเทียบกับ 9 ทีมชั้นนำในลีกและพวกเขามี 10 เกมกับทีมเหล่านี้

4. Bucks ชนะ 29 เหรียญและแพ้ 16 (2)

สองในหกเกมที่มีอัตราการใช้ Antetokounmpo ต่ำสุดในฤดูกาลนี้ถูกสร้างขึ้นเมื่อเทียบกับ Boston Celtics เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว อย่างไรก็ตามการรุกไม่ใช่ปัญหาใหญ่สำหรับ Bucks ในสองเกมนี้พวกเขายังคงต้องพิจารณาการป้องกันในการปะทะกับกรีน 3 ครั้งฝ่ายตรงข้ามได้คะแนน 120 คะแนนต่อการครอบครอง 100 ครั้ง ทัคเกอร์ทำเพียง 4 นัดใน 44 นาทีที่เขาเล่นให้กับ Hornets

ซึ่งเล่นกับ Antetokounmpo เพียง 8 นาทีดังนั้นผู้คนจึงยังคงมีความคาดหวังเพียงพอเมื่อทีมเริ่มหกนัดรวด แม้ว่า Zhan Mei จะไม่ได้พบในการเดินทางครั้งนี้ แต่ Bucks จะต้องเผชิญกับความท้าทายของ Clippers, Trail Blazers, Kings, Warriors และ Mavericks พวกเขาชนะ 5 ครั้งและแพ้ 0 เมื่อพวกเขาเล่นกับทีมเหล่านี้ในบ้าน, อนุญาต ฝ่ายตรงข้ามจะได้รับ 102.1 คะแนนต่อ 100 รอบเท่านั้น

5. 76ers ชนะ 32 และแพ้ 14 (3)

ใน 9 เกมแรกหลังเกม All-Star Embiid เล่นเพียง 20 นาทีและ 76ers เสีย 99.5 คะแนนต่อการครอบครอง 100 ครั้ง แม้จะไม่มี Embiid แต่ 76ers ก็ยังคงรักษาคุณภาพการป้องกันเอาไว้ได้ แต่ประสิทธิภาพในการป้องกันของพวกเขานั้นแย่เมื่อเทียบกับ Clippers Howard ถูกไล่ออกเป็นเกมที่สองติดต่อกันและพวกเขาล้มลงตามหลัง Clippers 20-38 ในเขตที่จำกัด

เมื่อฝ่ายตรงข้ามทำคะแนนได้อย่างน้อย 115 คะแนนต่อการครอบครอง 100 ครั้งผู้เล่น 76 คนจะชนะ 1 ครั้งและแพ้ 9 ครั้งและสถิติคือชนะ 31 ครั้งและแพ้ 5 ครั้ง ในวันพุธพวกเขาจะต้องเผชิญกับการทดสอบของนักเก็ตพวกเขาขาด Embiid และฝ่ายตรงข้ามได้เพิ่มความช่วยเหลือใหม่ ๆ มากมาย

6. Suns ชนะ 31 และแพ้ 14 (4)

ม้านั่งของ The Suns ยังคงอยู่ในอันดับแรกในลีก แต่ใน 7 เกมที่ผ่านมาพวกเขาแพ้สุทธิ 7.6 คะแนนต่อการครอบครอง 100 ครั้ง เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา The Suns แพ้ด้วยการเริ่มต้น 5 ครั้งด้วยความแตกต่างในเชิงบวก ซึ่งแสดงให้เห็นว่าบัลลังก์ของพวกเขาต้องการความรู้สึก The Suns เล่นตามตารางเวลาที่ผ่อนคลายที่สุดในลีกคู่ต่อสู้ของพวกเขาไม่แข็งแกร่งใน 3 สัปดาห์ข้างหน้าจะมีเกมเหย้า 9 เกมใน 11 เกมถัดไปและคู่แข่ง 8 เกมจะมีอัตราการชนะน้อยกว่า 50% ใน 10 เกมถัดไป

7. LA Lakers ชนะ 30 และแพ้ 17 (6)

หากไม่มี Zhan Mei Lakers ก็ต่อสู้อย่างไม่พอใจ แต่พวกเขาก็ยังสามารถป้องกันได้ดี เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาพวกเขาชนะสองเกมแรก โดยไม่มีเลอบรอนเพราะการป้องกันของพวกเขาเล่นได้ดีในครึ่งเดียว ในกรณีที่ไม่มีสองดาวประสิทธิภาพในการป้องกันของพวกเขายังสามารถรั้งอันดับที่ห้าในลีกได้ หลังจากพักผ่อนไม่กี่วัน Lakers จะต้องเผชิญกับการทดสอบการรุกที่รุนแรงขึ้น โดยต้องเผชิญหน้ากับ Bucks ก่อนจากนั้นจึงเป็น Kings and Clippers

8. Nuggets ชนะ 28 และแพ้ 18 (9)

จนถึงตอนนี้กอร์ดอนทำผลงานได้ดีมากใน Denver Nuggets เขาทำคะแนนได้ 13 คะแนนในรายการแรกและทำได้ทั้งหมด 5 นัดจากเส้นสามแต้ม แต่ทำได้เพียง 1 จาก 4 ตัวชี้สามแต้ม การยิงสามแต้มของกอร์ดอนน่าจะเป็นเรื่องน่ากังวลเล็กน้อยเพราะในฤดูกาลที่แล้วเขายิงได้ไม่ดีนัก

อย่างไรก็ตามความสำเร็จของการค้าครั้งนี้ขึ้นอยู่กับประสิทธิภาพของการป้องกันสิ้นสุดผู้เล่นตัวจริงเริ่มต้นใหม่ของนักเก็ตทำให้ Eagles ทำคะแนนได้เพียง 38 คะแนนจาก 41 รอบกอร์ดอนใช้เวลาส่วนใหญ่ในการดูการป้องกันคอลลินส์และผลที่ตามมาคือ ค่อนข้างดี ต่อไปกอร์ดอนจะต้องเผชิญกับการทดสอบของซิมมอนส์และลีโอนาร์ด ซึ่งสมควรได้รับความสนใจ

9. The Lone Ranger 23 ชนะและ 21 แพ้ (8)

นับตั้งแต่เกมออลสตาร์ Doncic และ Porzingis พลาดสามและสองเกมใน 10 เกมตามลำดับ เมื่อไม่มี Doncic ในวันเสาร์การรุกของ Mavericks กำลังมีปัญหา จากมุมมองทางสถิติ Mavericks ได้คะแนนเพิ่มขึ้น 13.7 คะแนนต่อการครอบครอง 100 ครั้งเมื่อเทียบกับการมีและไม่มีของ Doncic ตั้งแต่ออล – สตาร์แม้จะไม่มี Doncic แต่เกมรุกของ Mavericks ยังคงรั้งอันดับสี่ในลีก Hardaway, Kleber และ Richardson รู้สึกดีนอกเส้นสามแต้ม อย่างไรก็ตามตารางงานของพวกเขาหลังจาก All-Stars นั้นค่อนข้างยากและพวกเขาต้องการ Doncic ที่จะกลับมาโดยเร็วที่สุด

10. Trail Blazers ชนะ 28 และแพ้ 18 (10)

McCollum กลับมาเมื่อสองสัปดาห์ก่อนพวกเขาถูกซื้อขายให้กับ Powell, Nurkic ก็กลับมาในช่วงสุดสัปดาห์เช่นกัน Blazers กลับมาเล่นตัวใหม่และเริ่มวิ่ง นับตั้งแต่ช่วงพัก All-Star Trail Blazers อยู่ในอันดับแรกในลีกในการรุกและต่ำสุดในลีกป้องกัน 10 จาก 11 เกมภายใน 5 นาที

ในช่วง 5 นาทีที่ผ่านมาใน 9 เกมที่มีคะแนนสูสีพวกเขาชนะ 7 เกมและแพ้ 2 เกม พาวเวลทำคะแนนรวม 35 คะแนนในสองเกมแรกเมื่อเขาอยู่บนคอร์ตทีมแพ้เพียง 102 คะแนนต่อการครอบครอง 100 ครั้งเขาได้เปลี่ยนตัวโจนส์ลงในผู้เล่นตัวจริง

 

ติดตาม ข่าวสารกีฬา อื่น ๆ ได้ที่ : autosblazz

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *