Zidane ไม่จำเป็นต้องชักชวน Bell เพื่อให้ Real Madrid !!

Zidane ไม่จำเป็นต้องชักชวน Bell เพื่อให้ Real Madrid !!

วันนี้ทาง autosblazz นำข่าวของ Zinedine Zidane มาให้ทุกท่าน ได้ติดตามข่าวสารกัน : ในรอบที่ 12 ของลาลีกา Real Madrid จะนั่งเหย้า พบกับเบติส

ก่อนเกม โค้ชZidane เข้าร่วมงาน แถลงข่าว และอธิบายสถานการณ์ล่าสุด ของเบลล์ อีกครั้ง Zidane เน้นย้ำถึงคุณค่า และบทบาทของชาวเวลส์ และกล่าวว่า ไม่จำเป็นต้องชักชวน ให้เบลล์อยู่ที่ เรอัลมาดริด

คุณทำทุกอย่างไม่ได้ และไม่สามารถ รับประกันอะไรได้เลย เขากลับมาฝึกซ้อมต่อในตอนนี้ แต่เขาทำได้ ยังทำไม่ได้ ในความคิดของเขา จูเนียร์วัลแวร์เด ไม่ใช่ป็อกบารุ่นต่ำ เขามีอนาคตที่สดใส และปัจจุบัน แต่ผมไม่คิดว่า เขาจะเหมือนป็อกบา

ในรอบสุดท้าย ของลีก Real Madrid เอาชนะ Leganes ในบ้านวันก่อน เริ่มการแข่งขัน เบลล์รีบกลับจากลอนดอน ไม่เพียงแต่ เขาไม่ได้เข้าร่วม การฝึกซ้อม ในวันแข่งขัน แต่ก่อนจบเกม เขาขับรถออกจาก สนามกีฬาเบอร์นาเบว

แม้ว่าจะไม่ได้ละเมิดกฎของทีม แต่พฤติกรรมต่างๆ ของชาวเวลส์ ก็ยังคงก่อให้เกิด เสียงวิพากษ์วิจารณ์ จากสาธารณชน

ก่อนหน้านี้ Zidane ได้เน้นย้ำหลายครั้ง เบลล์เป็นผู้เล่น ที่สำคัญมาก ในทีม และไม่ได้ ส่งใบสมัครเพื่อออกจากทีม

แต่ในฐานะหัวหน้าโค้ช ของทีม เขาไม่สามารถ รับประกันได้ว่า เบลล์จะอยู่ คำถามเกี่ยวกับ เบลล์ ถูกพูดซ้ำ หลายครั้ง

ตอนนี้เขาอยู่กับทีม และกำลังฟื้นตัว ทีละเล็กทีละน้อย นอกจากนี้ ไม่มีอะไร จะพูดอีกแล้วว่าเขา คือ ตอนนี้ที่ Real Madrid แต่ฉัน ไม่สามารถรับประกัน อะไรได้ เขากลับมา ฝึกซ้อมต่อแล้ว แต่ยังไม่ได้อยู่ในเกม”

หลังจากที่ครอส และโมดริช ได้รับบาดเจ็บ Zidane ก็กลับมา ใช้วาลแวร์เดวัย รุ่นชาวอุรุกวัยอีกครั้ง และได้ผลลัพธ์ที่ดีมาก

ในสายตาของแฟน ๆ หลายคน Valverde เป็น Pogba ที่มีรายละเอียดต่ำ แต่ Zizu ไม่คิดอย่างนั้น ฉันไม่คิดว่า เขาจะเหมือน Pogba

เขาเป็นผู้เล่น อายุน้อยที่ดีมาก และมีอนาคตที่สดใส ในอนาคต และตอนนี้ ผลงานของเขา ไม่ทำให้ผมประหลาดใจ เพราะเขาเป็นสมาชิก ที่สำคัญมากของทีม ทีมของเรามีผู้เล่นตัวหลัก 25 คนนั่นแหล่ะ

เมื่อไม่นานมานี้ โรดริโก ได้รับความไว้วางใจ จากซีซู และวินิซิอุส ที่มีลักษณะเหมือนกัน และอายุใกล้เคียงกัน ได้กลายเป็นคนชายขอบ

เห็นได้ชัดว่า Zidane ไม่ต้องการแบ่งผู้เล่น โดยเด็ดขาด เขาต้องการให้ทุกคน พร้อมที่จะปรากฏตัว ได้ทุกเมื่อ

ผู้เล่นทุกคน รู้ดีว่า พวกเขาสามารถ เข้าสู่เกมได้ และจำเป็นต้องเตรียมพร้อม อย่างเต็มที่ โรดริโกอยู่ในขณะนี้ หลังจากได้รับโอกาส ในการแข่งขันแล้ว

วินิซิอุส ต้องทำงานหนักต่อไป โรดริโกต้องใจเย็น ๆ เช่นเดียวกับคนอื่น ๆ เขาต้องทำงานหนักต่อไปเขาอายุเพียง 18 ปี และยังเด็กมาก แต่เขามีความแข็งแกร่ง และบุคลิกบางคน บอกว่าฉันมีแผน A และมีแผน B แต่อันที่จริงฉันปฏิบัติต่อทุกคนเหมือนกัน

Zidane

Zidane ก็พบผู้เล่นตัวจริงในอุดมคติของเขา

เมื่อวันพุธ 5 ชัยชนะ เหนือเลกาเนส ถึง 0 ครั้ง มันเป็นเรื่องธรรมดา ที่สื่อสเปน ตีพิมพ์หัวข้อข่าวว่า

ในที่สุดซีดาน ก็พบผู้เล่นตัวจริง ในอุดมคติของเขา

เนื่องจาก ตั้งแต่ฤดูกาลใหม่ จนถึงตอนนี้ ซีดานได้ใช้ผู้เล่นตัวจริง ชุดเดียวกันเป็นครั้งแรก ใน 2 เกม กับกาลาตาซาราย และเลกาเนส

สิ่งที่น่าทึ่งที่สุด คือ กองกลาง 3 คนของ Casemiro, Kroos และ Valverde รวมถึง 3 คนของ Hazard, Benzema และ Rodrigo

แต่ความจริง ก็คือ ชัยชนะทั้ง 2 ครั้งนี้ เป็นเพียงแนวทางทั่วไป สำหรับ Real Madrid ในอนาคต แต่มันไม่สามารถพูดได้ เกี่ยวกับการหาผู้เล่นตัวจริงในอุดมคติ

ท้ายที่สุดแล้ว ซีดาน ที่รักษาความรู้สึก หมุนเวียน มาโดยตลอด จะแบ่งผู้เล่นที่มีชื่อเสียง เช่น โมดริช, เบลล์ หรืออิสโก้ ออกเป็นม้านั่งได้อย่างไร?

สิ่งนี้ไม่เพียง แต่ไม่สอดคล้อง กับกฎหมายของตลาดเท่านั้น แต่ยังไม่เอื้อต่อ การระดมความกระตือรือร้นของพวกเขาอีกด้วย

ในทางตรงกันข้าม สำหรับผู้เล่นอายุน้อย เช่น วินิซิอุส โรดริโก บราฮิม ดิอาส และซีดาน ไม่ต้องการให้พวกเขา ลืมเกี่ยวกับ ความสำเร็จของเกมบางเกม

แต่ควรสนับสนุน ให้พวกเขา ยืนอยู่บนพื้น ไม่รู้สึกกังวลว่า จะเล่นไม่ได้ แต่ให้ใช้ประโยชน์ จากทุกโอกาส ที่หัวหน้าโค้ชมอบให้

ด้วยเหตุนี้ กุนซือชาวฝรั่งเศส จึงกล่าวในการประชุม ก่อนการแข่งขัน เมื่อวันศุกร์ ว่า ฉันไม่เห็นด้วย กับคำพูดของสื่อ เกี่ยวกับผู้เล่น ในกลุ่ม A กลุ่ม B และกลุ่ม C แม้ว่าผู้เล่นในทีม จะมีลักษณะที่แตกต่างกัน

สถานะของทุกคน ก็แตกต่างกัน เช่นกัน แตกต่างกัน เพื่อให้ผู้เล่นทุกคน มีโอกาสเข้าร่วม และเพื่อเลือกผู้เล่น ที่เหมาะสมที่สุด 11 คน

ในหน้าเกม จะมีการเปลี่ยนแปลง บางอย่าง ในผู้เล่นตัวจริง เริ่มต้น เนื่องจาก การเลื่อนเกมดาร์บี้ แห่งชาติออกไป ทำให้ผู้เล่นของ Real Madrid มีเวลาพักผ่อน เพิ่มอีกหนึ่งสัปดาห์

ในขณะที่รักษา ด้วยโมเมนตัมที่ดี ในการคว้าแชมป์ การหมุนเวียนของเรอัลมาดริด กับเบติส ในวันเสาร์นี้จะลดลง เมื่อเทียบกับทีม 18 คน ที่พบกับเลกาเนส ในวันพุธการเปลี่ยนแปลงเพียงอย่างเดียว ในเกมนี้ คือ วินิซิอุส ได้รับเลือกอีกครั้ง

เห็นได้ชัดว่า เมื่อพิจารณา เกมแชมเปียนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม กับกาลาตาซาราย ในวันพุธหน้า วินิซิอุสมีแนวโน้ม ที่จะเข้ามา แทนที่อาซาร์ เป็นเวลาหลาย 10 นาที ในวันเสาร์

เนื่องจากซีดาน ได้อธิบายต่อสาธารณะว่า เวนิเซียส ฤดูกาลนี้ เอสเล่นเกมน้อยลง เนื่องจากอาซาร์ปีกซ้ายคนใหม่ แต่สำหรับเกม ของเบติส ผู้คนต่างกังวลมาก ขึ้นว่าใครจะเป็นฝ่ายซ้าย ที่เหมาะสม และวัลแวร์เด กองกลาง จะเข้ามาแทนที่ตำแหน่ง ของโมดริชจริงๆ หรือไม่

เนื่องจากเบลล์ ที่ยังคงฟื้นตัว จากอาการบาดเจ็บ ไม่ได้เข้าร่วมการฝึกร่วม ในสัปดาห์นี้ Vazquez จึงไม่ได้รับเลือก ให้เข้าร่วมรายการใหญ่นี้ ซึ่งเพิ่มความเป็นไปได้ ในการเริ่มต้นอีกครั้งของโรดริโก อย่างไม่ต้องสงสัย และเป็นเหตุผล ที่มีเหตุผลมากขึ้น

ในแมตช์ระหว่าง Betis และ Celta เมื่อวันพุธที่ผ่านมา Ruby ได้ทดลองใช้ Baltra กองหลัง ในตำแหน่งกองกลาง ตัวรับ

นอกจากจะหาคนทดแทน William Carvalho ที่บาดเจ็บแล้ว Baltra ยังสามารถถูกโจมตี ถอยกลับไปยังพื้นที่จำกัด ได้ทุกเมื่อ

เช่นเดียวกับ กฎหมาย วันเสาร์ทับทิม ของเรอัลมาดริด ยังคงใช้ 433 และโรดริโก เป็นอนุรักษ์นิยมขวา แล้วมันจะบังคับให้ Baltra ให้ต้องล่าถอย เป็นคนเก็บขยะให้มากที่สุด ของเวลา

หลังจากที่ทุก Rodrigo ดีกว่า Vinicius ความสามารถลูกแข็งแรง ซึ่งทำให้เบติส อิจฉามากขึ้น เพื่อช่วยให้ เรอัลมาดริด กดดันโดยรวม ในแดนหน้า

ในตำแหน่งกองกลาง โมดริช ซึ่งหายจากอาการบาดเจ็บ ได้เข้าสู่ทีม ของวันพุธ ที่พบกับเลกาเนส แต่ไม่ได้เริ่มต้น ซึ่งค่อนข้างน่าแปลกใจ

ผลงานที่โดดเด่นของ Valverde ในเกมดังกล่าว ยังทำให้ผู้คนเข้าใจผิดว่า สตาร์ ชาวโครเอเชีย กำลังจะหมดความโปรดปราน ในเรอัลมาดริด

แต่ความจริงก็คือ ผู้ชนะลูกโลกทองคำไม่เพียง แต่ควรค่าแก่การเคารพเท่านั้น แต่ยังต้องได้รับการปรับเปลี่ยนใหม่ ตลอดทั้งเกม

จากมุมมองทางยุทธวิธีเบติส มีความแข็งแกร่ง ในแดนหน้ามากกว่า แดนหลัง ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นฝ่ายรุก หรือรับ เรอัลมาดริด จำเป็นต้องทำงานอย่างหนัก เพื่อเผาผลาญการต่อสู้ ให้เหลือเพียงครึ่งเดียวของคู่ต่อสู้

เพื่อส่งเสริม สนามรบโมดริช มีข้อได้เปรียบ ทางกายภาพ และทางเทคนิคมากขึ้น Cross, Casemiro หรือ Valverde ที่อยู่ในสภาพดีที่สุด เมื่อเร็ว ๆ นี้ยังสามารถหมุนตัวได้อย่างเหมาะสม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *